Templates by BIGtheme NET

Author Archives: admin

เข็มเจาะขนาดเล็ก ฐานรากแข็งแรง

เข็มเจาะขนาดเล็ก ฐานรากแข็งแรง รับทำเข็มเจาะขนาดเล็ก ทำงานได้ในสถานที่แคบๆ โดยใช้เข็มเจาะ สะดวก รวดเร็ว และที่สำคัญบ้านจะมีฐานรากที่แข็งแรง สนใจสอบถาม เข็มเจาะ จากสยามโฮมไพล์ได้ทุกวัน

Read More »

บริการเข็มเจาะ โดยมืืออาชีพจากสยามโฮมไพล์

บริการเข็มเจาะ โดยมืืออาชีพจากสยามโฮมไพล์ รับทำเข็มเจาะ รับเหมาค่าแรงอย่างเดีย และรับเหมาทั้งค่าของทั้งค่าแรง แล้วแต่ลูกค้าต้องการ เรามีผลงานการทำเข็มเจาะมากว่า 10 ปี มีลูกค้า บริษัท โครงการหมู่บ้าน พักเดี่ยว บ้านพักอาศัย ตึกแถว อาคารพาณิชย์ โรงเรียน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ และการทำเข็มเจาะให้กับอาคารอื่นๆ อีกมาก เรายินดีให้คำปรึกษา ฟรี บริการดูหน้างานให้ก่อนประเมินราคา เสาเข็มได้มาตรฐาน

Read More »

รับทำเข็มเจาะทั่วไทย

สยามโฮมไพล์ รับทำเข็มเจาะทั่วประเทศ บริการดูหน้างานฟรี

Read More »

ผลงานของเรา สยามโฮมไพล์ เข็มเจาะ

ผลงานของเรา สยามโฮมไพล์ เข็มเจาะ

Read More »

ความรู้ก่อนใช้ เข็มเจาะ

การทำเข็มเจาะ วิธีทำเข็มเจาะ ขั้นตอนการทำเข็มเจาะ ทุกบริษัทผู้รับเหมาจะต้องทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้ ซึ่งวิธีการทำเข็มเจาะนั้นไม่แตกต่างกันสักเท่าไหร่ ใช้วิธีที่คล้ายกันดังมีขั้นตอนต่อไปนี้… 1.เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม ติดตั้ง 3 ขา ให้มีระดับตั้งศูนย์เจาะให้ตรง ตรวจสอบอุปกรณ์การเจาะให้พร้อม เจาะดินให้เป็นรูลึกประมาณ 100 ซม. 2.ตอกเหล็กปลอกลงชั่วคราว 2.1 การตอกปลอกเหล็ก ขนาดและความยาว จะต้องมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 35 ซม 40 ซม 50 ซม 60 ซม ตามลำดับ โดยให้เสาเข็มเจาะ แต่ละท่อน มีความยาวประมาณ 1 เมตร ต่อกั ...

Read More »

รับทำเข็มเจาะทั่วประเทศ

รับทำเข็มเจาะทั่วประเทศ เข็มเจาะขนาดเล็ก ตั้งแต่ 35 ซม.,40 ซม.,50 ซม.และ 60 ซม. ฐานรากในการก่อสร้างที่แข็งแรง เรามีวิศวกรควบคุม รับเหมาทำเข็มเจาะที่มีประสบการณ์ และรับรองคุณภาพ ขอรับ ราคาเข็มเจาะ ได้ที่หน้าเว็บ SHP สอบถาม ประเมินราคาเข็มเจาะ ให้คำปรึกษา Free ด้านเสาเข็มเจาะ สยามโฮมไพล์เข็มเจาะ รับทำเข็มเจาะ ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ สยามโฮมไพล์ บริการรับทำเข็มเจาะทั่วประเทศ เสาเข็มเจาะขนาดเล็ก SHP Siam Home Pile รับทำเข็มเจาะ ขอใบราคา เข็มเจาะ ขนาด 35ซม.,40ซม.,50ซม.,60ซม.ปรึกษาด้านการทำเสาเข็มเจาะ ฟรี ...

Read More »

ขอใบเสนอราคาเขาเข็มเจาะ

ขอใบเสนอราคาเขาเข็มเจาะ การทำเข็มเจาะในการสร้างบ้าน หรืออาคาร ลูกค้าจะต้องทราบราคาค่าทำ เข็มเจาะ สยามโฮมไพล์เพิ่มความสะดวก โดยให้ลูกค้าส่งใบขอเสนอราคามาที่เราสามารถเขียนความต้องการได้เช่นต้องการเข็มเจาะขนาดไหน 35ซม., 40ซม., 50ซม., 60ซม.จำนวนกี่ต้น ลักษณะสิ่งปลูกสร้างเป็แบบไหน เช่นเป็นอาคารเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ตึกแถว, คอนโดมีเนียม, แฟลต, บ้านให้เช่า, หอพัก, โรงแรม, รีสอร์ท, ทาวน์เฮ้าส์ หรืออาคาคอื่นๆ ระบุชื่อ ที่อยู่ อีเมล์ในการเสนอราคากลับไปยังท่านได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ท่า ...

Read More »

ขั้นตอนการทำเข็มเจาะ

ความรู้เรื่องการทำเสาเข็มเจาะ รายละเอียดและกรรมวิธีในการทำเสาเข็มเจาะในการทำเสาเข็มเจาะชนิดนี้ประกอบด้วยอุปกรณ์ ค่อนข้างเล็กไม่ยุ่งยากเคลื่อนย้ายสะดวกไม่ต้องการบริเวณทำงานมากนัก อุปกรณ์หลักประกอบด้วย ขาหยั่ง 3 ขา ( TRIPOD ) ปลายบนติดรอกเดี่ยวใช้ กว้านลม (AIR WINCH)เป็นเครื่องจักรกลหลัก ในการเจาะ ยกดึง และ ถอดปลอกเหล็ก ซึ่งมีขั้นตอนการทำเสาเข็มเจาะ ดังนี้ ขั้นตอนที่ 1 การจัดเครื่องมือเข้าศูนย์กลางเสาเข็มเจาะปรับตั้ง 3 ขา ให้ได้ตรงแนวศูนย์กลางของเสาเข็มเมื่อตรวจสอบ ถูกต้องแล้วจึงตอกหลักยึดปรับแท่น ...

Read More »

การจัดเสาเข็มและระยะห่างของเสาเข็ม

การจัดเสาเข็มและระยะห่างของเสาเข็ม – เสาเข็มใต้ฐานรากจะต้องจัดเรียงสม่ำเสมอเหมือนกันทุกด้าน – สำหรับเสาเข็ม End Bearing Piles ระยะยห่างระหว่างศูนย์กลางของเสาเข็มจะต้องห่างกันอย่างน้อย 2 เท่า ของขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางสำหรับเสาเข็มกลม หรือ 2 เท่าของเส้นทแยงมุมสำหระบเสาเข็มสี่เหลี่ยม หรือเสาเข็มเหล็ก แต่ต้องไม่น้อยกว่า 2.5 ฟุต หรือ 75 ซม.หรือผิวต่อผิวห่างกัน 12 นิ้ว หรือ 30 ซม. – สำหรับเสาเข็ม Friction Pile ระยะห่างระหว่างศูนย์กลางของเสาเข็มจะต้องห่างกันอย่างน้อย 3-5 เท่า ของเส้นผ่า ...

Read More »

การคำนวณการรับน้ำหนักของเสาเข็ม

การคำนวณการรับน้ำหนักของเสาเข็ม เสาเข็มเป็นวัสดุที่ใช้แพร่หลายมากที่สุด และถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการก่อสร้างบ้าน หรืออาคารต่าง มีหน้าที่รับน้ำหนักของอาคาร โดยเสาเข็มจะรับน้ำหนักจากฐานรากก่อน แล้วค่อยถ่ายให้ดิน ซึ่งจะต่างจากฐานรากแบบแผ่ ที่ดินรับน้ำหนักจากฐานรากโดยตรง การออกแบบฐานโดยใช้เสาเข็ม ก็เพราะดินที่อยู่ตื้นรับน้ำหนักได้น้อย จึงต้องใช้เสาเข็มเป็นตัวช่วยถ่ายน้ำหนักข้างบนลงไปยังดินชั้นล่างที่แข็งกว่า ความสามารถในการรับน้ำหนักของเสาเข็มขึ้นอยู่กับตัวเสาเข็มเอง (วัสดุที่ใช้ในการทำเสาเข็ม) ...

Read More »